Cho tg ABC có đường trung tuyến AM=AC.CMR: tgB=1 /3 tgC
M mini_baby_237 26 Tháng chín 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tg ABC có đường trung tuyến AM=AC.CMR: tgB=1 /3 tgC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tg ABC có đường trung tuyến AM=AC.CMR: tgB=1 /3 tgC