C
congtubannong123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải pt sau :
3;[tex]10x^2+3x+1=\sqrt{x^2+3}(1+6x)[/tex]
4;[tex]2x+1+\sqrt{x+3}-\sqrt{x}=2\sqrt{x^2+3x}[/tex]
Giải pt sau :
5;[tex]x^2+3x+4=(x+3)\sqrt{x^2+x+2}[/tex]
6;[tex]\sqrt{x^2+12}+5=3x+\sqrt{x^2+5}[/tex]
Giải pt sau:
7;[tex]\sqrt[3]{x^2+1}+x=\sqrt{x^3-2}[/tex]
8;[tex]\sqrt{4-3\sqrt{10-3x}}=x-2[/tex]
Giải pt sau:
9;[tex]2x^2-11x+21-3\sqrt[3]{4x-4}=0[/tex]
*********************************************************************************************************************************************
3;[tex]10x^2+3x+1=\sqrt{x^2+3}(1+6x)[/tex]
4;[tex]2x+1+\sqrt{x+3}-\sqrt{x}=2\sqrt{x^2+3x}[/tex]
Giải pt sau :
5;[tex]x^2+3x+4=(x+3)\sqrt{x^2+x+2}[/tex]
6;[tex]\sqrt{x^2+12}+5=3x+\sqrt{x^2+5}[/tex]
Giải pt sau:
7;[tex]\sqrt[3]{x^2+1}+x=\sqrt{x^3-2}[/tex]
8;[tex]\sqrt{4-3\sqrt{10-3x}}=x-2[/tex]
Giải pt sau:
9;[tex]2x^2-11x+21-3\sqrt[3]{4x-4}=0[/tex]
*********************************************************************************************************************************************
Last edited by a moderator: