cho góc a là góc nhọn, rút gọn biểu thức: A = sin^6 a + cos^6 a + 3* sin^2 a - cos^2 a
Daumath0t Học sinh Thành viên 23 Tháng tám 2017 12 5 21 20 Đắk Lắk 23 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho góc a là góc nhọn, rút gọn biểu thức: A = sin^6 a + cos^6 a + 3* sin^2 a - cos^2 a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho góc a là góc nhọn, rút gọn biểu thức: A = sin^6 a + cos^6 a + 3* sin^2 a - cos^2 a
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 23 Tháng tám 2017 #2 Tham khảo đây nha bạn