Toán toán lớp 9:Bài toán thực tế

Fairy Piece

Học sinh
Thành viên
22 Tháng ba 2018
162
88
46
21
Tiền Giang
THPT Chuyên Tiền Giang
bài 2:
gọi x, y lần lượt là số thiết bị loại A, loại B (x,y>0)
ta có hệ:
[tex]\left\{\begin{matrix} 3x+2y=130 & & \\ 2x+y=80& & \end{matrix}\right. \Rightarrow \left\{\begin{matrix} x=30 & \\ y=20& \end{matrix}\right.[/tex]
bài dân số:
gọi x là % tăng dân số (x>0)
ta có phương trình
10000 +10000x + (10000 + 10000x )x=10404
=> hai nghiệm lấy nghiêm dương là 0,02
bài 7:
câu a cm denta lớn hơn hoặc bằng không là xong
câu b bạn xem lại tại sao là [tex]2(x_{1}^{2}+x_{1}^{2})[/tex]
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05
Top Bottom