các điểm gián đoạn của hàm số y=(x^4+2)/cotx/2 -1là?
L LươngSơnBạc. 1 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các điểm gián đoạn của hàm số y=(x^4+2)/cotx/2 -1là?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. các điểm gián đoạn của hàm số y=(x^4+2)/cotx/2 -1là?
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 24 Nghệ An BK Hà Nội 8 Tháng ba 2018 #2 Em viết lại đề bài đi em, đề bài thế này không ai hiểu được đâu.