L
lathanhag
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hình chóp SABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh 2a. SA [TEX]\perp \[/TEX] (ABC). SA= 2a[tex] \sqrt{3}\ [/tex]. Gọi M,N lần lượt là trung điểm AC,BC
a. Tính d(MN,SB)
b. Tính d(AB,SN)
2. Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và B. AB =a, BC=a[tex] \sqrt{3}\ [/tex] .AD = (4a[tex] \sqrt{3}\ [/tex] )/3 . SA [TEX]\perp \[/TEX] (ABCD). SA = a[tex]\sqrt{3}\[/tex]
a. Tính d(D,(SAC))
b. Qua B vẽ BN song song CD. ([TEX] N \in AD [/TEX]).Tính d(BN,SC)
c. Qua C vẽ CM song song AB. ([TEX] M \in AD [/TEX]).Tính d(SM,AB)
Bài 2. Ngày 08/09/2012
a. Tính d(MN,SB)
b. Tính d(AB,SN)
2. Cho hình chóp SABCD có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và B. AB =a, BC=a[tex] \sqrt{3}\ [/tex] .AD = (4a[tex] \sqrt{3}\ [/tex] )/3 . SA [TEX]\perp \[/TEX] (ABCD). SA = a[tex]\sqrt{3}\[/tex]
a. Tính d(D,(SAC))
b. Qua B vẽ BN song song CD. ([TEX] N \in AD [/TEX]).Tính d(BN,SC)
c. Qua C vẽ CM song song AB. ([TEX] M \in AD [/TEX]).Tính d(SM,AB)
Bài 2. Ngày 08/09/2012
Last edited by a moderator: