Bài 1 Tứ giác ABCD có 2 đường chéo vuông góc, AB=8cm,BC=7cm,AD=4cm.Tính độ dài CD
H hacongdinh2001 29 Tháng tám 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1 Tứ giác ABCD có 2 đường chéo vuông góc, AB=8cm,BC=7cm,AD=4cm.Tính độ dài CD
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1 Tứ giác ABCD có 2 đường chéo vuông góc, AB=8cm,BC=7cm,AD=4cm.Tính độ dài CD