Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho góc xAy khác góc bẹt, vẽ at là tia phân giác của góc xAy, lấy D thuộc tia phân giác At, từ d vẽ DB vuông góc Ax tại B, DC vuông góc Ay tại C
1. chứng minh rằng tam giác ABD = tam giác ACD
2. vẽ tia đối của DB cắt Oy tại H, tia đối của DC cắt Ox tại E
chứng minh tam giác BED = tam giác CDH
3. chứng minh AD vuông góc với EH
1. chứng minh rằng tam giác ABD = tam giác ACD
2. vẽ tia đối của DB cắt Oy tại H, tia đối của DC cắt Ox tại E
chứng minh tam giác BED = tam giác CDH
3. chứng minh AD vuông góc với EH