toán hình này bạn nào hocij tốt thì vào giúp mình

H

huu_cuong92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

y thái bình 99
cho chóp đều đáy là tamn giác đều SABC.có cạnh bên bằng m.H1 thuộc đường cao SH1 cóccc SH1/SH =n .mp(p) bất kỳ qua H1 cắt SA1, SB1,SC1 lần lượt tại A1, B1,C1.
chứng minh với mọi p thì luôn có
1/SA1 +1/SB1 +1/SC1 =const.

bài 2 giao thông 2001

chóp tam giác đều SABC có cạnh đáy bằng a .đường cao bằng h.câu hỏi tương tự bài trrên.
 
I

iamzero2009

y thái bình 99
cho chóp đều đáy là tamn giác đều SABC.có cạnh bên bằng m.H1 thuộc đường cao SH1 cóccc SH1/SH =n .mp(p) bất kỳ qua H1 cắt SA1, SB1,SC1 lần lượt tại A1, B1,C1




chac la mp(p) cat SA,SB,SC tai A1,B1,C1 phai ko
/\/\/\/\/\/\/\/\/\/\/\/\/\/\/\/\/\
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom