B
bombum96


1. Cho tam giác ABC vuông tại A, trung tuyến BN= [TEX]m_b[/TEX], trung tuyến CM = [TEX]m_c[/TEX].Tính [TEX](m^2)_b + (m^2)_c[/TEX]
2. Cho tam giác ABC cân tại A, AB = a, đường cao CE. Đường vuông góc với AC tại C cắt AB tại F.
a) Chứng mình CB là phân giác ECF
b) Cho biết BF = 3BE. Tính CE, BC theo a
3. Cho tam giác ABC, AB = 8, AC = 6. Trung truyến BD và CE vuông góc với nhau. Tính BC
2. Cho tam giác ABC cân tại A, AB = a, đường cao CE. Đường vuông góc với AC tại C cắt AB tại F.
a) Chứng mình CB là phân giác ECF
b) Cho biết BF = 3BE. Tính CE, BC theo a
3. Cho tam giác ABC, AB = 8, AC = 6. Trung truyến BD và CE vuông góc với nhau. Tính BC