Cho tam giác có AB=2 cm, AC= 3 cm, đường phân giác AD=1,2 cm. Tính góc BAC?
Kaipii 119 Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2017 58 4 26 19 Hà Nội 19 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác có AB=2 cm, AC= 3 cm, đường phân giác AD=1,2 cm. Tính góc BAC?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác có AB=2 cm, AC= 3 cm, đường phân giác AD=1,2 cm. Tính góc BAC?