S
smile.full.kute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi cạnh a, SA=SB=a, SC=SD=[tex]\sqrt 3{a}[/tex]. Gọi E, F lần lượt là trung điểm của SA, SB. Điểm M bất tkì thuộc cạnh BC, đặt MB=x( với (0\leqx\leqa)
a.Xác định thiết diện của hình chop khi cắt bởi mặt phẳng (MEF). Thiết diện là hình gì?
b.Hãy tính độ dài EF và diện tích thiết diện theo a, x
Bài 2. Ngày 14/09/2012
a.Xác định thiết diện của hình chop khi cắt bởi mặt phẳng (MEF). Thiết diện là hình gì?
b.Hãy tính độ dài EF và diện tích thiết diện theo a, x
Bài 2. Ngày 14/09/2012
Last edited by a moderator: