Toán toán đường tròn!!!!!

Sarahcute

Học sinh
Thành viên
14 Tháng ba 2017
54
11
46
22
Thành phố Huế
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

làm giúp mình câu 18 với 20 với!!!!!!!!!!!!
18253796_1904265953129645_1840189316_n.jpg
 

young01

Cựu Mod Tiếng Anh
Thành viên
28 Tháng hai 2017
495
677
216
làm giúp mình câu 18 với 20 với!!!!!!!!!!!!
18253796_1904265953129645_1840189316_n.jpg
18. Xác định bán kính đường tròn(R), khoảng cách từ tâm đường tròn đến đường thẳng (d)
- nếu R > d thì đường thẳng cắt (C)
- nếu R = d thì đường thẳng tiếp xúc với (C)
- nếu R < d thì đường thẳng không cắt đường tròn
p/s: mình chỉ nêu cách làm như vậy thôi còn lại bạn tự tính nhé
 
  • Like
Reactions: Sarahcute

hoctrothay

Học sinh
Thành viên
9 Tháng ba 2017
67
38
41
Trục đẳng phương của 2 đường tròn không đồng tâm
C1: x^2 + y^2 + 2a1x + 2b1y + c1 = 0
C2: x^2 + y^2 + 2a2x + 2b2y + c2 = 0
Trong đó: (a1-a2)^2 + (b1-b2)^2 khác 0, có phương trình:
(a1-a2)x + (b1-b2)y + (c1-c2)/2= 0
áp dụng vào câu 20 ^^
 
Top Bottom