Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho nửa đường tròn tâm O đường kính BC=2R, từ trung điểm I của đoạn OA vẽ dây cung CD vuông góc với AB. Trên cung nhỏ BC lấy điểm M tùy ý, AM cắt CD tại N
a. Chứng minh tứ giác BMNI nội tiếp
b. Vẽ tiếp tuyến tại M của đường tròn (O) cắt tia DC tại E và tia AB tại F
Chứng minh tam giác EMN cân
Chứng minh AN.AM=R^2
Giúp mình với
a. Chứng minh tứ giác BMNI nội tiếp
b. Vẽ tiếp tuyến tại M của đường tròn (O) cắt tia DC tại E và tia AB tại F
Chứng minh tam giác EMN cân
Chứng minh AN.AM=R^2
Giúp mình với