Giúp tớ bài 5 vớii
Oanhh. Học sinh Thành viên 21 Tháng sáu 2018 73 10 26 Đắk Lắk THCS Ngô Mây 7 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp tớ bài 5 vớii
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp tớ bài 5 vớii
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 21 Du học sinh Foreign Trade University 7 Tháng bảy 2018 #2 Oanhh. said: Giúp tớ bài 5 vớiiView attachment 63661 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ:... Đặt [tex]a=\sqrt{x+8};b=\sqrt{x+3}\left ( a;b\geq 0 \right )[/tex] [tex]\rightarrow \left ( a-b \right )\left ( ab+1 \right )=a^{2}-b^{2}\rightarrow ...[/tex] Bạn tự làm tiếp nhé ^^ Reactions: mỳ gói
Oanhh. said: Giúp tớ bài 5 vớiiView attachment 63661 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ:... Đặt [tex]a=\sqrt{x+8};b=\sqrt{x+3}\left ( a;b\geq 0 \right )[/tex] [tex]\rightarrow \left ( a-b \right )\left ( ab+1 \right )=a^{2}-b^{2}\rightarrow ...[/tex] Bạn tự làm tiếp nhé ^^
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 7 Tháng bảy 2018 #3 Oanhh. said: Giúp tớ bài 5 vớiiView attachment 63661 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Oanhh. and Nguyễn Hương Trà