Toán Toán 9 về đồ thị hàm số

Phạm Thị Thanh Hương

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng tám 2017
1
0
1
21
Đà Nẵng

ngoctuyenchovam123@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng năm 2017
7
2
6
a) Ta có: Đths y = ax + b song song với đths y = -x nên a = -1 và b khác 0 . Vậy a = - 1 . Khi đó ta có đths y = -x + b ( b khác 0 )
b) Thay x = 4 ; y = 1 vào đths y = -x +b ta được:
1 = -4 + b => b = 5 ( nhận )
Vậy khi x = 4, y=1 thì hs đã cho trở thành y = -x +5
( hình như bạn chép đề câu b thiếu á, đúng ra câu b câu hỏi phải khác chứ, đâu thể nào hỏi a bằng mấy được ) Hì mình nghĩ z ^^
 
Top Bottom