N
ninhsky
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm m để phương trình $x^2 -2x -m^2 - 2m = 0$ có nghiệm thỏa mãn $x_1<2<x_2$
2.Tìm m để phương trình $2x^2 + (m - 6)x - m^2 - 3m = 0$ có nghiệm thoả mãn $x_1 \le x_2 \le 1$
3. Tìm m để phương trình $mx^2 + (2m^2 - m -1)x - 2m +1= 0$ có nghiệm thoả mãn $x_1 \le x_2 \le 5$
2.Tìm m để phương trình $2x^2 + (m - 6)x - m^2 - 3m = 0$ có nghiệm thoả mãn $x_1 \le x_2 \le 1$
3. Tìm m để phương trình $mx^2 + (2m^2 - m -1)x - 2m +1= 0$ có nghiệm thoả mãn $x_1 \le x_2 \le 5$
Last edited by a moderator: