[Toán 9] Giải phương trình
chisun456@gmail.com Banned Banned 4 Tháng chín 2017 49 22 26 Nghệ An THPT Quỳnh Lưu 1 27 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,014 7,479 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 27 Tháng mười hai 2017 #2 $x = \dfrac{1+\sqrt{3}}2 \implies (2x-1)^2 = 3 \implies 2x^2 - 2x - 1 = 0$ Khi đó $A = -x(2x^2 - 2x - 1) + (2x^2 - 2x - 1) = 0$
$x = \dfrac{1+\sqrt{3}}2 \implies (2x-1)^2 = 3 \implies 2x^2 - 2x - 1 = 0$ Khi đó $A = -x(2x^2 - 2x - 1) + (2x^2 - 2x - 1) = 0$