D
deat_stock
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải phương trình
1.[TEX]\sqrt{3x+1}[/TEX] = -4x^2+13x-5
2.[TEX]x+\sqrt{4-x^2}[/TEX] = [TEX]2+3x\sqrt{4-x^2}[/TEX]
3.[TEX](4x-1)\sqrt{x^2+1}[/TEX]=[TEX]2x^2+2x+1[/TEX]
4.[TEX]x^3-3x^2+2\sqrt{(x+2)^3}-6x[/TEX] =0
1.[TEX]\sqrt{3x+1}[/TEX] = -4x^2+13x-5
2.[TEX]x+\sqrt{4-x^2}[/TEX] = [TEX]2+3x\sqrt{4-x^2}[/TEX]
3.[TEX](4x-1)\sqrt{x^2+1}[/TEX]=[TEX]2x^2+2x+1[/TEX]
4.[TEX]x^3-3x^2+2\sqrt{(x+2)^3}-6x[/TEX] =0