Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các số dương a,b,c thỏa mãn a^2+b^2+c^2=12.CM [tex]\frac{a+b}{4+bc}+\frac{b+c}{4+ca}+\frac{c+a}{4+ab}\geq \frac{3}{2}[/tex]
Cho các số nguyên dương a,b,c thỏa mãn a^2+b^2=c^2 .CM ab chia hết cho a+b+c
Tìm tất cả các số tự nhiên n thỏa mãn 2n+1,3n+1 là số chính phương và 2n+9 là số nguyên tố
Cho các số nguyên dương a,b,c thỏa mãn a^2+b^2=c^2 .CM ab chia hết cho a+b+c
Tìm tất cả các số tự nhiên n thỏa mãn 2n+1,3n+1 là số chính phương và 2n+9 là số nguyên tố