Toán Toán 8

Maimailong

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng tư 2018
33
14
6
20
Ninh Thuận
THCS nguyễn Thái bình

Attachments

  • IMG_20180414_140931_615.JPG
    IMG_20180414_140931_615.JPG
    1,003.4 KB · Đọc: 98

Tiểu tương

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng mười một 2017
39
71
16
20
Trà Vinh
23
đã bảo là chọn 1 bài mà:
bài 16 :
a) py tago dễ
b)có góc H vuông
góc CAH=ABH ( cùng phụ ACB)
=>đồng dạng
c) => HC/AH=AH/BH
=>AH^2=HB.Hc
d)
sd tích chất đường p/g và tỉ lệ thức
e) sd py ta go .

làm biếng quá.
nói chung mấy bài này dễ.
e) không biết thì lật sách toán 9 ra coi. không có thì mượn
 

Maimailong

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng tư 2018
33
14
6
20
Ninh Thuận
THCS nguyễn Thái bình
đã bảo là chọn 1 bài mà:
bài 16 :
a) py tago dễ
b)có góc H vuông
góc CAH=ABH ( cùng phụ ACB)
=>đồng dạng
c) => HC/AH=AH/BH
=>AH^2=HB.Hc
d)
sd tích chất đường p/g và tỉ lệ thức
e) sd py ta go .

làm biếng quá.
nói chung mấy bài này dễ.
e) không biết thì lật sách toán 9 ra coi. không có thì mượn
Làm bài 1,2,3,4 đi
 
  • Like
Reactions: quynhphamdq
Top Bottom