Toán Toán 8: Ôn tập về diện tích đa giác

_ Yub _

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng sáu 2017
802
904
144
20
Hưng Yên
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Cho hình thang (AB//CD). AC cắt BD tại O
a, CM S tam giác AOD = S tam giác BOC
b, Biết S tam giác AOB= 25 cm vuông , S tam giác DOC=81cm vuông . Tính S tam giác AOD
2, Cho tam giác đều ABC và điểm M nằm trong tam giác đó . Vẽ đường cao AD và vẽ MP vuông góc BC tại P . CM
a,S BMC / S ABC = MP/AD
b, Khi M di chuyển trong tam giác ABC thì tổng khoảng cách từ M tới 3 canh luôn không đổi
Các Mod & TMod Toán giúp e vs ạ TT ^ TT
@nhokcute1002 giúp e vs ạ
 
Top Bottom