Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 : tìm các số nguyên x biết [tex](\left | x \right |-3)[/tex] .(x^{2}+4)\leqslant 4[/tex]
bài 2: cho biểu thức :A=[tex]\frac{8-x}{x-3}[/tex]
a, tìm giá trị thích hợp của biến x
b, với giá trị nào của x thì A>0
c, tính giá trị của A sao cho:
[tex]\frac{a+b}{x}=\frac{a+c}{13}[/tex] và [tex]\frac{(a+c^{2})}{(2a+b+c).(b-c)}=\frac{-169}{27}[/tex]
bài 2: cho biểu thức :A=[tex]\frac{8-x}{x-3}[/tex]
a, tìm giá trị thích hợp của biến x
b, với giá trị nào của x thì A>0
c, tính giá trị của A sao cho:
[tex]\frac{a+b}{x}=\frac{a+c}{13}[/tex] và [tex]\frac{(a+c^{2})}{(2a+b+c).(b-c)}=\frac{-169}{27}[/tex]