Tìm GTNN A= 4x^2+4x+3
T tuananh982 Á quân kiên cường WC 2018 Thành viên 5 Tháng tư 2017 2,897 7,033 694 Quảng Trị THPT 24 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN A= 4x^2+4x+3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN A= 4x^2+4x+3
Erza scarlet Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 215 69 121 23 24 Tháng năm 2017 #2 Tuấn Anh Phan Nguyễn said: Tìm GTNN A= 4x^2+4x+3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4x^2+4x+3=(2x)^2+2.2x.1+1+2=(2x+1)^2+2 [tex]\geq[/tex] 2 Vậy gtnn của A=2...Dấu ''='' xảy ra khi 2x+1=0=> x=-1/2
Tuấn Anh Phan Nguyễn said: Tìm GTNN A= 4x^2+4x+3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4x^2+4x+3=(2x)^2+2.2x.1+1+2=(2x+1)^2+2 [tex]\geq[/tex] 2 Vậy gtnn của A=2...Dấu ''='' xảy ra khi 2x+1=0=> x=-1/2