Toán toán 6

yo=ona

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng chín 2017
683
413
101
Hà Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trên tia Ax lấy hai điểm B , C sao choài 4 AB = 6 cm , Ac = 10 cm . Gọi M là trung điểm AB , N là trung điểm BC
a , Tính độ dài đoạn thẳng MN
b, điểm B có là trung điểm của đoạn thẳng MN ko , vì sao
c , so sánh độ dài các đoạn thẳng AN và CM
 
  • Like
Reactions: Tiểu thư ngốk

mikhue

Học sinh tiến bộ
Thành viên
8 Tháng chín 2017
985
607
154
20
Đắk Lắk
SMTOWN
trên tia Ax lấy hai điểm B , C sao choài 4 AB = 6 cm , Ac = 10 cm . Gọi M là trung điểm AB , N là trung điểm BC
a , Tính độ dài đoạn thẳng MN
b, điểm B có là trung điểm của đoạn thẳng MN ko , vì sao
c , so sánh độ dài các đoạn thẳng AN và CM
a, MN = 5cm
b, không vì
MB > MN
c, AN > CM
 
Top Bottom