Toán tiểu học 1/4 gấp bao nhiêu lần 1/8 tấn

Phan Thị Kim Ngân

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng bảy 2019
29
12
6
15
Đồng Tháp
......
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

463232:658
1/4 gấp bao nhiêu lần 1/8 tấn


phép cộng 4 và 1/4 cộng 1 và 1/4 có kết quả là

Vân có một số bông hoa. Vân tặng Mai 1/4 số bông hoa ,tặng Hòa 2/7 số bông hoa đó. hỏi ai được vân tặng nhiều hoa hơn?ghi gõ cách giải nhé:rongcon34


1 đội trồng cây trung bình cứ 7 ngày trồng được 1000 cây.hỏi trong 21 ngày đội đó trồng được bao nhiêu cây?ghi gõ cách giải nhé:rongcon12

nếu trung bình cứ 20 giây thì 1 em bé ra đời thì trong 1 phút ,1 ngày, 1 giờ ?:rongcon22
 

Nhi's Bướng's

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng tư 2017
360
493
101
18
Phú Thọ
THPT Tân Sơn
1p: 3 em
1 ngày:4320 em
1 giờ:180
1/4 gấp bao nhiêu lần 1/8 tấn

phép cộng 4 và 1/4 cộng 1 và 1/4 có kết quả là
không hiểu cÂU hỏi mấy?
 
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng

Phan Thị Kim Ngân

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng bảy 2019
29
12
6
15
Đồng Tháp
......
cái đó là hỗn số đó chị :p
bài trên chị làm đúng rồi :rolleyes:
bài 1/4 gấp bao nhiêu lần 1/8 tấn chị không làm àJFBQ00227070619B
 

Lemon candy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng tám 2019
472
1,528
156
Hà Nội
そう
463232:658
1/4 gấp bao nhiêu lần 1/8 tấn


phép cộng 4 và 1/4 cộng 1 và 1/4 có kết quả là

Vân có một số bông hoa. Vân tặng Mai 1/4 số bông hoa ,tặng Hòa 2/7 số bông hoa đó. hỏi ai được vân tặng nhiều hoa hơn?ghi gõ cách giải nhé:rongcon34


1 đội trồng cây trung bình cứ 7 ngày trồng được 1000 cây.hỏi trong 21 ngày đội đó trồng được bao nhiêu cây?ghi gõ cách giải nhé:rongcon12

nếu trung bình cứ 20 giây thì 1 em bé ra đời thì trong 1 phút ,1 ngày, 1 giờ ?:rongcon22
2/7 số bông hoa đó là số hoa của Vân ban đầu hay là lúc sau vậy ?
Thôi , chị làm bài cây trước vậy
21 gâp 7 3 lần
=> 21 ngày trồng gấp 7 ngày 3 lần
=> 21 ngày trồng : 1000x3=3000 cây
 
Last edited:

Phan Thị Kim Ngân

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng bảy 2019
29
12
6
15
Đồng Tháp
......
lúc đầu vân tặng cho mai 1/4 số hoa mà vân đang có sau đó vân tặng cho hồng 1/7 số hóa đang có.hỏi vân tặng cho ai nhiều hoa hơn ?:Tonton2

một người đi xe máy trong 3 giờ đi được 126,54km. Hỏi trung bình mỗi giờ người đó đi được bao nhiêu km?

một mảnh vườn hình chữ nhật có chiều dài 24 m, chiều rộng bằng 2/5 chiều dài.Tính chu vi và diện tích của mảnh vườn đó?


một thửa ruộng hình chữ nhật có chiều rộng là 12,5 m và có diện tích bằng diện tích hình vuông có cạnh 25m.Tính chu vi hình chữ nhật đó?

thùng to có 21l dầu, thùng bé có 15l dầu. Số dầu đó được chứa vào các chai như nhau,mỗi chai có 0,75l. Hỏi có tất cả bao nhiêu chai dầu?
 
Last edited by a moderator:

Nhi's Bướng's

Học sinh chăm học
Thành viên
4 Tháng tư 2017
360
493
101
18
Phú Thọ
THPT Tân Sơn
một người đi xe máy trong 3 giờ đi được 126,54km. Hỏi trung bình mỗi giờ người đó đi được bao nhiêu km?

một mảnh vườn hình chữ nhật có chiều dài 24 m, chiều rộng bằng 2/5 chiều dài.Tính chu vi và diện tích của mảnh vườn đó?
42,18km
rộng = 9,5
CV=67 cm
S= 228 cm2

một thửa ruộng hình chữ nhật có chiều rộng là 12,5 m và có diện tích bằng diện tích hình vuông có cạnh 25m.Tính chu vi hình chữ nhật đó?

thùng to có 21l dầu, thùng bé có 15l dầu. Số dầu đó được chứa vào các chai như nhau,mỗi chai có 0,75l. Hỏi có tất cả bao nhiêu chai dầu?
48 chai dầu
c.dài=2cm
chuvi=25
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom