Toán tiểu học [toán 5] bài toán giúp

Akino Yume

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng mười một 2017
699
874
146
Thái Bình
  • Like
Reactions: Hoàng Vũ Nghị

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,443
621
18
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai

Vô Danh Men

Học sinh
Thành viên
16 Tháng mười 2018
151
77
36
24
Bắc Ninh
THPT Lý Thái Tổ
1 phút con trâu ăn hết số phần cỏ là:1/16(bó cỏ)
4 phút con trâu ăn hết số phần cỏ là:1/16*4=1/4(bó cỏ)
1 phút con trâu và bê ăn hết số phần cỏ là:3/40(bó cỏ)
1 phút con bê ăn hết số phần cỏ là: 3/40 -1/16=1/80(bó cỏ)
con bê ăn hết cỏ trong thời gian là:1 / 1/80=80(phút)
Ok nha :Tuzki33
 

Akino Yume

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng mười một 2017
699
874
146
Thái Bình
1 phút con trâu ăn hết số phần cỏ là:1/16(bó cỏ)
4 phút con trâu ăn hết số phần cỏ là:1/16*4=1/4(bó cỏ)
1 phút con trâu và bê ăn hết số phần cỏ là:3/40(bó cỏ)
1 phút con bê ăn hết số phần cỏ là: 3/40 -1/16=1/80(bó cỏ)
con bê ăn hết cỏ trong thời gian là:1 / 1/80=80(phút)
Ok nha :Tuzki33
1: 1/80 à
 
Top Bottom