số nghiệm thực phân biệt của phương trình f’(f(x))=0 chỉ em câu này với ạ
T thv00 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười hai 2022 2 2 6 18 Trà Vinh 26 Tháng mười hai 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. số nghiệm thực phân biệt của phương trình f’(f(x))=0 chỉ em câu này với ạ Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. số nghiệm thực phân biệt của phương trình f’(f(x))=0 chỉ em câu này với ạ
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,214 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 27 Tháng mười hai 2022 #2 thv00 said: số nghiệm thực phân biệt của phương trình f’(f(x))=0 chỉ em câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thv00 Bài này có đồ thị gì không nhỉ?
thv00 said: số nghiệm thực phân biệt của phương trình f’(f(x))=0 chỉ em câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thv00 Bài này có đồ thị gì không nhỉ?