Cho F(X)là một nguyên hàm của hàm số f (x) =\frac{1}{2e^x +3} thỏa mãn F(0)=10. Tìm F(x)
Hảo Nguyễn Thị Học sinh mới Thành viên 1 Tháng ba 2019 2 0 1 23 Nghệ An Thpt anh sơn 1 3 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho F(X)là một nguyên hàm của hàm số f (x) =[tex]\frac{1}{2e^x +3}[/tex] thỏa mãn F(0)=10. Tìm F(x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho F(X)là một nguyên hàm của hàm số f (x) =[tex]\frac{1}{2e^x +3}[/tex] thỏa mãn F(0)=10. Tìm F(x)
Aki-chan Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2018 442 549 96 24 Hà Nội HUST 3 Tháng ba 2019 #2 Hảo Nguyễn Thị said: Cho F(X)là một nguyên hàm của hàm số f (x) =[tex]\frac{1}{2e^x +3}[/tex] thỏa mãn F(0)=10. Tìm F(x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 155158954533199502220.jpg 66.9 KB · Đọc: 49 Reactions: Hảo Nguyễn Thị and Nguyễn Hương Trà
Hảo Nguyễn Thị said: Cho F(X)là một nguyên hàm của hàm số f (x) =[tex]\frac{1}{2e^x +3}[/tex] thỏa mãn F(0)=10. Tìm F(x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 3 Tháng ba 2019 #3 Hoặc là tách luôn nhở? [tex]\int \frac{1}{2e^x+3}dx=\int (\frac{1}{3}-\frac{2}{3}.\frac{e^x}{2e^x+3})dx=\frac{x}{3}-\frac{1}{3}ln(2e^x+3)+C[/tex] Vậy thay x=0 vào tìm C nhé, chắc là không sai đâu Reactions: Hảo Nguyễn Thị and Aki-chan
Hoặc là tách luôn nhở? [tex]\int \frac{1}{2e^x+3}dx=\int (\frac{1}{3}-\frac{2}{3}.\frac{e^x}{2e^x+3})dx=\frac{x}{3}-\frac{1}{3}ln(2e^x+3)+C[/tex] Vậy thay x=0 vào tìm C nhé, chắc là không sai đâu