\int_{o}^{ln3}{e}^{x}\sqrt{\frac{{e}^{x}+1}{{e}^x}} dx} :confused:
C chungseu 29 Tháng tư 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \int_{o}^{ln3}{e}^{x}\sqrt{\frac{{e}^{x}+1}{{e}^x}} dx}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \int_{o}^{ln3}{e}^{x}\sqrt{\frac{{e}^{x}+1}{{e}^x}} dx}
V vanculete 13 Tháng năm 2010 #2 bài giải [TEX]I=\int_{0}^{ln3}\sqrt{\frac{{e}^{x}+1}{{e}^x} } de^x[/TEX] Đặt [TEX] t= \sqrt{\frac{{e}^{x}+1}{{e}^x [/TEX] =>[TEX] de^x = \frac{-t}{t^2+1} dt [/TEX] [TEX]I= \int_{1}^{\frac{4}{3}} \frac{-t^2}{t^2+1}dt[/TEX] đến đây có lẽ là ổn Last edited by a moderator: 13 Tháng năm 2010
bài giải [TEX]I=\int_{0}^{ln3}\sqrt{\frac{{e}^{x}+1}{{e}^x} } de^x[/TEX] Đặt [TEX] t= \sqrt{\frac{{e}^{x}+1}{{e}^x [/TEX] =>[TEX] de^x = \frac{-t}{t^2+1} dt [/TEX] [TEX]I= \int_{1}^{\frac{4}{3}} \frac{-t^2}{t^2+1}dt[/TEX] đến đây có lẽ là ổn