N
nofater
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Giải các phương trình sau
a.[TEX]log_2(x+3^{log_6x})=log_6x[/TEX]
b.[TEX]2.log_3(x^2-4)+3.\sqrt[]{log_3(x+2)^2}-log_3(x-2)^2=4[/TEX]
c.[TEX]log_{\frac{x}{2}}x^2-14.log_{16x}x^3+40.log_{7x}\sqrt[]{x}=0[/TEX]
d.[TEX]log_{2x-1}(2x^2+x-1)+log_{x+1}(2x-1)^2=4[/TEX]
e.[TEX]log_x(x+2)=log_54[/TEX]
2. Tìm m để phương trình [TEX](\frac{1}{4})^{|x^2-4x+3|}=m^4-m^2+1[/TEX] có 3 nghiệm phân biệt
3. Cho phương trình [TEX]log_2(mx^3-5mx^2+\sqrt[]{6-x})=log_{m+2}(3-\sqrt[]{x-1})[/TEX]
Tìm x thoả mãn phương trình với mợi [TEX]m\geq0[/TEX]
a.[TEX]log_2(x+3^{log_6x})=log_6x[/TEX]
b.[TEX]2.log_3(x^2-4)+3.\sqrt[]{log_3(x+2)^2}-log_3(x-2)^2=4[/TEX]
c.[TEX]log_{\frac{x}{2}}x^2-14.log_{16x}x^3+40.log_{7x}\sqrt[]{x}=0[/TEX]
d.[TEX]log_{2x-1}(2x^2+x-1)+log_{x+1}(2x-1)^2=4[/TEX]
e.[TEX]log_x(x+2)=log_54[/TEX]
2. Tìm m để phương trình [TEX](\frac{1}{4})^{|x^2-4x+3|}=m^4-m^2+1[/TEX] có 3 nghiệm phân biệt
3. Cho phương trình [TEX]log_2(mx^3-5mx^2+\sqrt[]{6-x})=log_{m+2}(3-\sqrt[]{x-1})[/TEX]
Tìm x thoả mãn phương trình với mợi [TEX]m\geq0[/TEX]