N
nguyenvancuong1225@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ phương trình sau:
$\begin{cases} x-y = (log_2y - log_2x)(6-xy) \\
x^3 + y^3 = 16 \end{cases}$
Mình nhẩm thấy có x = y = 2 mà không biết giải,
mình nghĩ chắc là không dùng cách f(u)= f(v) đâu nhỉ,
các bạn giúp mình đi
:khi (74):
$\begin{cases} x-y = (log_2y - log_2x)(6-xy) \\
x^3 + y^3 = 16 \end{cases}$
Mình nhẩm thấy có x = y = 2 mà không biết giải,
mình nghĩ chắc là không dùng cách f(u)= f(v) đâu nhỉ,
các bạn giúp mình đi
:khi (74):