P
phoxanh2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hỏi câu 1b được k pan?
Cho hàm số y=x^4 -4x^2+3 (C)
gọi (C1) là đồ thị đối xứng của đồ thị C qua điểm A(1\2;2) viết PTTT của đồ thị (C1) biết rằng tt song song với đường thẳng (d):16x+y-2=0>-
Cho hàm số y=x^4 -4x^2+3 (C)
gọi (C1) là đồ thị đối xứng của đồ thị C qua điểm A(1\2;2) viết PTTT của đồ thị (C1) biết rằng tt song song với đường thẳng (d):16x+y-2=0>-
Last edited by a moderator: