M
muathu1111
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hàm số [TEX]\frac{x+3}{x-2}[/TEX] có (H) . Tìm m để đt (d) : [TEX]y=-x+m+1[/TEX] cắt đồ thị (H) tại 2 điểm phân biệt A,B sao cho gốc AOB nhọn.
2. Cho [TEX]y = x^3 + 3x^2 + m[/TEX]. Tìm m để đồ thị hàm số có 2 cực trị A,B sao cho góc [TEX]AOB = 120^o[/TEX]
3. Cho h/s: [TEX]\frac{2x-m}{mx+1}[/TEX](*). CMR đồ thị với mọi m khác 0 đồ thị hàm số (*) cắt (d): [TEX]y=2x-2m[/TEX]tại 2 điểm phân biệt A,B thuộc 1 (H) cố định . Đường thẳng (d) cắt các trục toạ độ Ox,Oy lần lượt tại M,N . Tìm m để [TEX]S_{OAB}= 3.S_{OMN}[/TEX]
2. Cho [TEX]y = x^3 + 3x^2 + m[/TEX]. Tìm m để đồ thị hàm số có 2 cực trị A,B sao cho góc [TEX]AOB = 120^o[/TEX]
3. Cho h/s: [TEX]\frac{2x-m}{mx+1}[/TEX](*). CMR đồ thị với mọi m khác 0 đồ thị hàm số (*) cắt (d): [TEX]y=2x-2m[/TEX]tại 2 điểm phân biệt A,B thuộc 1 (H) cố định . Đường thẳng (d) cắt các trục toạ độ Ox,Oy lần lượt tại M,N . Tìm m để [TEX]S_{OAB}= 3.S_{OMN}[/TEX]