S
susi.nguyen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) tìm m để đt y= -x+m cắt đths y=[TEX]\frac{x+3}{x-2}[/TEX] tại 2 điểm phân biệt A,B nằm về 2 phía của trục tung sao cho góc AOB nhọn với O là gốc tọa độ.
2) tìm k để đt d đi qua A(1;1) có hệ số góc k cắt đt (C): y= [TEX]\frac{2x+1}{x-1}[/TEX] tại 2 điểm phân biệt M,N thuộc 2 nhánh của (C) và AM=2AN
3)tìm m để đths y= [TEX]x^3[/TEX]-[TEX]3x^2[/TEX]+1 -m cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt.
Mình đang cần gấp m.n giúp m nhé.
2) tìm k để đt d đi qua A(1;1) có hệ số góc k cắt đt (C): y= [TEX]\frac{2x+1}{x-1}[/TEX] tại 2 điểm phân biệt M,N thuộc 2 nhánh của (C) và AM=2AN
3)tìm m để đths y= [TEX]x^3[/TEX]-[TEX]3x^2[/TEX]+1 -m cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt.
Mình đang cần gấp m.n giúp m nhé.