giải thích giúp mình: 1 - cos3x = 2sin^2(3x/2)
ngoc610 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2022 275 186 61 17 Đồng Nai 3 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích giúp mình: 1 - cos3x = 2sin^2(3x/2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích giúp mình: 1 - cos3x = 2sin^2(3x/2)
Bách Lý Thiên Song Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng chín 2020 889 680 111 3 Tháng tám 2022 #2 ngoc610 said: View attachment 214145View attachment 214146 giải thích giúp mình: 1 - cos3x = 2sin^2(3x/2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610VT = [cos(x/2).cos(pi/2 - x/2)]/ cos^2(x/2) + (1 - cos3x)/[2sin(3x/2).cos(x/2)] = [cos(x/2).sin( x/2)]/ cos^2(x/2) + (1 - cos3x)/[2sin(3x/2).cos(x/2)] =>1 - cos3x = 2sin^2(3x/2) ngoc610 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2022 275 186 61 17 Đồng Nai By ngoc610 3 Tháng tám 2022 #3 Hàn Lê Diễm Quỳnh said: VT = [cos(x/2).cos(pi/2 - x/2)]/ cos^2(x/2) + (1 - cos3x)/[2sin(3x/2).cos(x/2)] = [cos(x/2).sin( x/2)]/ cos^2(x/2) + (1 - cos3x)/[2sin(3x/2).cos(x/2)] =>1 - cos3x = 2sin^2(3x/2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hàn Lê Diễm Quỳnhmình chỉ hỏi khúc biến đổi 1 - cos3x thành 2sin^2(3x/2) ? Reactions: Alice_www Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,214 316 Bà Rịa - Vũng Tàu By Alice_www 3 Tháng tám 2022 #4 ngoc610 said: mình chỉ hỏi khúc biến đổi 1 - cos3x thành 2sin^2(3x/2) ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610công thức hạ bậc đó em [imath]\sin ^2x=\dfrac{1-\cos 2x}{2}[/imath] Reactions: ngoc610
ngoc610 said: View attachment 214145View attachment 214146 giải thích giúp mình: 1 - cos3x = 2sin^2(3x/2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610VT = [cos(x/2).cos(pi/2 - x/2)]/ cos^2(x/2) + (1 - cos3x)/[2sin(3x/2).cos(x/2)] = [cos(x/2).sin( x/2)]/ cos^2(x/2) + (1 - cos3x)/[2sin(3x/2).cos(x/2)] =>1 - cos3x = 2sin^2(3x/2)
ngoc610 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng ba 2022 275 186 61 17 Đồng Nai By ngoc610 3 Tháng tám 2022 #3 Hàn Lê Diễm Quỳnh said: VT = [cos(x/2).cos(pi/2 - x/2)]/ cos^2(x/2) + (1 - cos3x)/[2sin(3x/2).cos(x/2)] = [cos(x/2).sin( x/2)]/ cos^2(x/2) + (1 - cos3x)/[2sin(3x/2).cos(x/2)] =>1 - cos3x = 2sin^2(3x/2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hàn Lê Diễm Quỳnhmình chỉ hỏi khúc biến đổi 1 - cos3x thành 2sin^2(3x/2) ? Reactions: Alice_www Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,214 316 Bà Rịa - Vũng Tàu By Alice_www 3 Tháng tám 2022 #4 ngoc610 said: mình chỉ hỏi khúc biến đổi 1 - cos3x thành 2sin^2(3x/2) ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610công thức hạ bậc đó em [imath]\sin ^2x=\dfrac{1-\cos 2x}{2}[/imath] Reactions: ngoc610
Hàn Lê Diễm Quỳnh said: VT = [cos(x/2).cos(pi/2 - x/2)]/ cos^2(x/2) + (1 - cos3x)/[2sin(3x/2).cos(x/2)] = [cos(x/2).sin( x/2)]/ cos^2(x/2) + (1 - cos3x)/[2sin(3x/2).cos(x/2)] =>1 - cos3x = 2sin^2(3x/2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hàn Lê Diễm Quỳnhmình chỉ hỏi khúc biến đổi 1 - cos3x thành 2sin^2(3x/2) ?
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,214 316 Bà Rịa - Vũng Tàu By Alice_www 3 Tháng tám 2022 #4 ngoc610 said: mình chỉ hỏi khúc biến đổi 1 - cos3x thành 2sin^2(3x/2) ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610công thức hạ bậc đó em [imath]\sin ^2x=\dfrac{1-\cos 2x}{2}[/imath] Reactions: ngoc610
ngoc610 said: mình chỉ hỏi khúc biến đổi 1 - cos3x thành 2sin^2(3x/2) ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngoc610công thức hạ bậc đó em [imath]\sin ^2x=\dfrac{1-\cos 2x}{2}[/imath]