Y=cot2x trên [-pi/3;-pi/12] Tìm TGT Giúp em 1 câu nàyvới
Tây Thi Học sinh mới Thành viên 29 Tháng tám 2017 6 0 1 22 Bà Rịa - Vũng Tàu 30 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Y=cot2x trên [-pi/3;-pi/12] Tìm TGT Giúp em 1 câu nàyvới
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Y=cot2x trên [-pi/3;-pi/12] Tìm TGT Giúp em 1 câu nàyvới
Tây Thi Học sinh mới Thành viên 29 Tháng tám 2017 6 0 1 22 Bà Rịa - Vũng Tàu 30 Tháng tám 2017 #2 Em cần gấp ạ, huhu thực sư cần rất gấp ạ