giải phương trình: 6sinx-2cos3 x = 5sin2xcosx
linhnguyenzxc Học sinh Thành viên 8 Tháng bảy 2017 19 4 21 23 Hà Nội 10 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình: 6sinx-2cos3 x = 5sin2xcosx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình: 6sinx-2cos3 x = 5sin2xcosx
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 12 Tháng bảy 2017 #2 ho hỏi cos3x hay cos mũ 3 x