(cos4x-cos2x)^2 = 5+sin3x
Nguyễn viên Học sinh mới Thành viên 24 Tháng bảy 2017 14 3 6 23 Quảng Ngãi 19 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (cos4x-cos2x)^2 = 5+sin3x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (cos4x-cos2x)^2 = 5+sin3x
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 22 Tháng mười 2017 #2 Nguyễn viên said: (cos4x-cos2x)^2 = 5+sin3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (cos4x-cos2x)^2<=2(cos^2 4x+cos^2 x)<=4 vp>=4\ =>dấu = xảy ra
Nguyễn viên said: (cos4x-cos2x)^2 = 5+sin3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (cos4x-cos2x)^2<=2(cos^2 4x+cos^2 x)<=4 vp>=4\ =>dấu = xảy ra