[Toán 11] giúp em vài bài

K

kid_max

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thứ 2 em kiểm tra rồi giải giúp em nha
1
3-3.jpg

2
2-3.jpg

3
1-4.jpg

4
a7fbb848.jpg
 
L

long15

hic hic cho kiểu nhày khó nhìn mà cũng khá ngại nữa


1)[TEX] \frac{sqrt{x^2+1} -1}{4-sqrt{x^2+16}} [/TEX]
\Leftrightarrow [TEX] \frac{x^2*(4+sqrt{x^2+16})}{(sqrt{x^2+1} +1)*-x^2} [/TEX]
\Leftrightarrow [TEX] - \frac{(4+sqrt{x^2+16})}{(sqrt{x^2+1} +1)} [/TEX]


3-3.jpg

\Rightarrow kết quả =-4
 
N

ngocanh1992

thứ 2 em kiểm tra rồi giải giúp em nha
1
3-3.jpg

2
2-3.jpg

3
1-4.jpg

4
a7fbb848.jpg
câu 1 : trục căn thức
câu2,3.: sử dụng ct [TEX]\frac{sinx}{x}[/TEX]=1 khi x---->0 ( biến đổi để có)
câu4: đk để hsố ltục tại x=2: <==> limf(x) khi x--->[TEX]2^-[/TEX]=lim f(x) khi x--->[TEX]2^+[/TEX] <===>1/2=2a+1/4===>a=1/8
 
Top Bottom