sin7x+ cos^{2}2x =1
An ACG Học sinh Thành viên 11 Tháng năm 2017 81 27 26 23 20 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin7x+ [tex]cos^{2}2x[/tex] =1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin7x+ [tex]cos^{2}2x[/tex] =1
The legend Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 200 167 36 22 Quảng Nam THPT Huỳnh Thúc Kháng 22 Tháng mười một 2017 #2 thử khai triển sin7x=sin(3x+4x) và đưa cos^2(2x) về cos4x thử Reactions: toilatot
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 22 Tháng mười một 2017 #3 An ACG said: sin7x+ [tex]cos^{2}2x[/tex] =1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... The legend said: thử khai triển sin7x=sin(3x+4x) và đưa cos^2(2x) về cos4x thử Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này bạn ấy đăng sai đề nhen -bạn ấy đã sửa khi đăng bài khác
An ACG said: sin7x+ [tex]cos^{2}2x[/tex] =1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... The legend said: thử khai triển sin7x=sin(3x+4x) và đưa cos^2(2x) về cos4x thử Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này bạn ấy đăng sai đề nhen -bạn ấy đã sửa khi đăng bài khác
The legend Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 200 167 36 22 Quảng Nam THPT Huỳnh Thúc Kháng 22 Tháng mười một 2017 #4 oke toilatot said: bài này bạn ấy đăng sai đề nhen -bạn ấy đã sửa khi đăng bài khác Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
oke toilatot said: bài này bạn ấy đăng sai đề nhen -bạn ấy đã sửa khi đăng bài khác Bấm để xem đầy đủ nội dung ...