[Toán 11]giải hộ mình với

M

minstar

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tứ diện ABCD có AB = c; CD = c'; AC = b; BD = b'; BC = a; AD = a'. Ta có
aa7de3dc78ac4d3e82b72d562ffff847.gif
bằng:
  • 56d9e49e9fcce320d4ddbd7396e35b8f.gif
  • 58d8fbc0efd37a73dc235c622b0b41a8.gif
  • 799082d42f447f0bcd4b75377b61b4dd.gif
  • Một kết quả khác.
 
Last edited by a moderator:
S

silvery93

ư

đ/a b bạn ak`
đây là CT sgk ma` cần học thuộc đó
vào bài có thể áp dụng lun:)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom