[Toán 11]đạo hàm 11 dễ nè các bạn thử làm nhé

C

chihieuhp92

hok có bro nào làm àh chán thế............................................................................
 
H

hailan747

khó nhìn quá
bắt người cận nhìn cái này sao nổi.................................................
 
B

bohocditu

hehehe thế nào làm đi chứ khó wa ah bài này không khó đâu chỉ cần động não một chút là ra thui mà cố lên ngày mai nếu không ai làm được tui sẽ post đáp án lên
 
N

nhok_luoihoc_9x

- không học = rớt (1)
- học = không rớt (2)
cộng (1) và (2) ta được :
- Không học + học = không rớt + rớt
<=> học (không + 1) = rớt (không + 1)
<=> học = rớt !!!



Bai` nay` thuong thụ ma`
 
Top Bottom