sin5x - cos5x = -sqrt2 cos2x + 3sinx-2=0 3sin^2x+sin2x+cos^2x=3
L lehuuthanh031@gmail.com Học sinh mới Thành viên 5 Tháng chín 2017 6 1 6 11 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin5x - cos5x = -sqrt2 cos2x + 3sinx-2=0 3sin^2x+sin2x+cos^2x=3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin5x - cos5x = -sqrt2 cos2x + 3sinx-2=0 3sin^2x+sin2x+cos^2x=3
cậu là của tớ??? Banned Banned Thành viên 29 Tháng chín 2017 291 153 36 Hà Nam 11 Tháng mười 2017 #2 lehuuthanh031@gmail.com said: sin5x - cos5x = -sqrt2 cos2x + 3sinx-2=0 3sin^2x+sin2x+cos^2x=3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hk bạn kiểu này cho vui a/chia cả 2 vế cho sqrt2 =>(1/sqrt2) *sin5x-(1/sqrt2)*cos5x=-1 =>sin(5x-pi/4)=-1 b/1-2*sqrsinx+3sinx-2=0 c/xát cosx = 0 xét cosx khác 0=>chia cả 2 vế cho sqr cosx
lehuuthanh031@gmail.com said: sin5x - cos5x = -sqrt2 cos2x + 3sinx-2=0 3sin^2x+sin2x+cos^2x=3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hk bạn kiểu này cho vui a/chia cả 2 vế cho sqrt2 =>(1/sqrt2) *sin5x-(1/sqrt2)*cos5x=-1 =>sin(5x-pi/4)=-1 b/1-2*sqrsinx+3sinx-2=0 c/xát cosx = 0 xét cosx khác 0=>chia cả 2 vế cho sqr cosx