Tìm m để d: y=x+m cắt (P)=x²-x+2 tại 2 điểm phân biệt có hoành độ nhỏ hơn 3
T thoconxauxi_2002 Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng ba 2013 256 11 81 21 Quảng Nam THPT 25 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để d: y=x+m cắt (P)=x²-x+2 tại 2 điểm phân biệt có hoành độ nhỏ hơn 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để d: y=x+m cắt (P)=x²-x+2 tại 2 điểm phân biệt có hoành độ nhỏ hơn 3