[Toán 10]Tìm Vector thỏa điều kiện

D

dotriduong

Trời ! Lục giác đều mà có mỗi 4 đỉnh ! Có lẽ là nửa lục giác đều
a) Là vecto cb và od (hay bc và do )
b) Là vecto cb và do
 
E

edogawa_dore_pro_tn

viết còn thiếu, chắc bạn này vội quá
đáp án đây
a) oa = cb
b) ab = ed
 
K

kaitou610

Vẵn thiếu, thưa ông anh edogawa, ở câu a là tìm vectơ cùng phương mà!?
a). Đó là vectơ AO, DO, OD, BC,CB,EF,FE
b). Đó là vectơ OC,FO,ED
(Nếu là lục giác đều ABCDEF). :-j
 
D

dotriduong

Hả !

viết còn thiếu, chắc bạn này vội quá
đáp án đây
a) oa = cb
b) ab = ed

Lâu nay không lên hôm nay lên mới thấy !
Mình bác bỏ câu trả lời của edogawa_dore_pro_tn !
Lưu ý rằng đề bài nói cho lục giác đều nhưng lại chỉ có 4 đỉnh vì thế mà đó là nửa lục giác đều thôi. Nên câu trả lời của tớ là đúng và không thiếu chổ nào cả !
Có thể bạn hiểu nhầm đề ! - Không sao !
 
Top Bottom