[toán 10]làm hộ bài này cái

P

pokoemon93

MOd ơi vào đây làm giúp em cái.Cái bài này em đăng 2 tuần rùi mà không ai làm hộ.Thật là chán wa anh mod ơi.Anh vào giúp em cái nào.
 
T

tu1993

Bạn hãy cm ct [tex]{S}_{MAB}*\vec{MC} {S}_{MBC}*\vec{MA} {S}_{MAC}*\vec{MB}= \vec{0}[/tex] đi, dễ thui> bao giờ cm đc tớ hướng dẫn tiếp :D
 
P

pokoemon93

Bạn hãy cm ct [tex]{S}_{MAB}*\vec{MC} {S}_{MBC}*\vec{MA} {S}_{MAC}*\vec{MB}= \vec{0}[/tex] đi, dễ thui> bao giờ cm đc tớ hướng dẫn tiếp :D
bạn ơi hình nhue bạn viết nhầm rùi.Mình mới Cm dc là [tex]S_{MAB}.\vec{MC}+S_{MBC}.\vec{MA}+S_{MAC}.\vec{MB}=\vec{0}[/tex]
Nếu cái này đúng thì bạn nói tiếp cho mình đi bạn.
 
Last edited by a moderator:
P

pokoemon93

Thấy bảo tiếp mà không bảo tiếp.Hay không bít làm hả.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom