toán 10 khó

nguoiyeu198@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2017
229
58
61
22
Thừa Thiên Huế
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

BÀI 1: tìm tất cả các giá trị của tham số m để pt: [tex]3(m-1)^{2}x^{2}-4(m-1)x+1=0[/tex] có hai nghiệm [tex]x_{1},x_{2}[/tex] thỏa điều kiện [tex]0. Bài 2: cho hình thang vuông ABCD , đường cao AB. cho biết [tex]\underset{AB}{\rightarrow}.\underset{AC}{\rightarrow}=4; \underset{AC}{\rightarrow}.\underset{BC}{\rightarrow}=9 ;\underset{BC}{\rightarrow}.\underset{DC}{\rightarrow}=6[/tex]. Tính độ dài các cạnh của hình thang ABCD

bÀI 3: cho hai số thực a và b thõa mãn [tex]a+b\geq 2[/tex]. chứng minh bất đẳng thức :[tex]a^{4}+b^{4}\geq a^{3}+b^{3}[/tex]
 

Khánh Linh.

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,204
1,704
344
21
Ninh Bình
THPT Kim Sơn B
BÀI 1: tìm tất cả các giá trị của tham số m để pt: [tex]3(m-1)^{2}x^{2}-4(m-1)x+1=0[/tex] có hai nghiệm [tex]x_{1},x_{2}[/tex] thỏa điều kiện [tex]0. Bài 2: cho hình thang vuông ABCD , đường cao AB. cho biết [tex]\underset{AB}{\rightarrow}.\underset{AC}{\rightarrow}=4; \underset{AC}{\rightarrow}.\underset{BC}{\rightarrow}=9 ;\underset{BC}{\rightarrow}.\underset{DC}{\rightarrow}=6[/tex]. Tính độ dài các cạnh của hình thang ABCD

bÀI 3: cho hai số thực a và b thõa mãn [tex]a+b\geq 2[/tex]. chứng minh bất đẳng thức :[tex]a^{4}+b^{4}\geq a^{3}+b^{3}[/tex]
bài 1 là TM dk gì v bạn?
 
Top Bottom