- 8 Tháng mười hai 2014
- 673
- 1,121
- 321
- Đắk Lắk
- THPT Trần Quốc Toản
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Biết rằng khi m = [tex]m_{o}[/tex] thì hàm số f (x) = [tex]x^{3}+(m^{2}-1)x^{2}+2x+m-1[/tex] là hàm số lẻ. Mệnh đề nào sau đây đúng?
A. [tex]m_{o}\in (\frac{1}{2};3)[/tex]
B. [tex]m_{o}\in [-\frac{1}{2};0][/tex]
C. [tex]m_{o}\in (0;\frac{1}{2}][/tex]
D. [tex]m_{o}\in [3;+\infty )[/tex]
A. [tex]m_{o}\in (\frac{1}{2};3)[/tex]
B. [tex]m_{o}\in [-\frac{1}{2};0][/tex]
C. [tex]m_{o}\in (0;\frac{1}{2}][/tex]
D. [tex]m_{o}\in [3;+\infty )[/tex]