[Toán 10] Giải bất phương trình

H

hoangtrongminhduc

bạn đánh lại đề đi ngoặc nhọn ngoặc vuông lẫn lộn vào nhau#:-Sđọc ko ra đề
 
T

tranvanhung7997

Điều kiện: [TEX]\frac{-5}{2}[/TEX]\leqx\leq2
PT $$<=> 3\sqrt[]{5+2x}+3\sqrt[]{4-2x}-4x-1 \le \frac{(4x+1)^2}{9}-4x-1$$
$$<=> 3\sqrt[]{5+2x}+3\sqrt[]{4-2x} \le \frac{(4x+1)^2}{9}$$
$$<=> 27(\sqrt[]{5+2x}+\sqrt[]{4-2x}) \le (4x+1)^2$$
$$<=> 27(\sqrt[]{5+2x}+\sqrt[]{4-2x}) \le [(5+2x)-(4-2x)]^2$$
$$.........................$$
 
T

thanhgaubong@gmail.com

Giải bất phương trình

xong ntn nưa.t ngu mong các bạn giải chi tiết.kakak
 
Top Bottom